5 ĐẶC QUYỀN KHI LÀ HỌC VIÊN CỦA JSLINK

Jslink là tổ chức đào tạo giáo dục đã hoạt động trên 10 năm với rất nhiều các đối tác từ trong và ngoài nước, liên kết với nhiều tổ chức giáo dục, tổ chức phi chính phủ nhằm tạo ra một hệ sinh thái học tập giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất. 

Jslink luôn quan niệm rằng con người chính là yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp hay một tổ chức. Jslink luôn ưu tiên nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, song song đó xem học viên chính là trung tâm. Đồng thời ngoài cung cấp các kiến thức về chuyên môn, Jslink còn mong muốn học viên có thể phát triển khả năng của riêng mình. Do vậy, Jslink đã và đang tạo điều kiện tối đa hỗ trợ học viên của mình trong quá trình học tại trung tâm.

Vậy khi trở thành học viên của JSLink sẽ có lợi ích gì?

  1. Học trong chương trình ngoại ngữ chất lượng cao đã được phía trường Thụy Sĩ công nhận

Là đối tác lâu năm trong lĩnh vực giáo dục với trường đại học HTMi Thụy Sĩ, JSLink đã và đang áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế vào trong chương trình giảng dạy của mình và được HTMi đánh giá là một trong những phương pháp giảng dạy ngoại ngữ hiệu quả nhất hiện nay.

  1. Miễn phí tham gia vào hệ sinh thái học viên của JSLink trên toàn cầu, được hỗ trợ định hướng ngành học – tư vấn hướng nghiệp

Học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, team building, các chương trình thực hành trực tiếp do Jslink tổ chức. Được kết nối, học hỏi, trao đổi với các bạn sinh viên và giảng viên đã được đào tạo từ trong và ngoài nước. 

  1. Cơ hội trở thành Cộng tác viên ở các dự án phi chính phủ

Jslink kiện nay đang có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với rất nhiều tổ chức phi chính phủ. Vì vậy, học viên của Jslink có cơ hội rất lớn để trở thành các cộng tác viên, tình nguyện viên quốc tế không những phát triển được kỹ năng mềm mà còn tạo được tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

  1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tận tình về kiến thức lẫn kỹ năng bổ trợ 

Ngoài kiến thức chuyên môn, đội ngũ giáo viên của Jslink còn phải trang bị cho mình cả những kỹ năng mềm cần thiết để truyền đạt cho học viên. Với sự tâm huyết cùng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đội ngũ Jslink sẽ mang đến cho học viên của mình những kiến thức quý báu nhất.

  1. Tham gia miễn phí vào các cộng đồng của JSLink được nhiều ưu tiên trong và sau khi học

Hiện nay, Jslink đang triển khai và phát triển rất nhiều cộng đồng từ học tập hay đến các kiến thức về du học. Các học viên của Jslink sẽ được tham gia vào các cộng đồng đó và trao đổi với những bạn học viên cùng có chung mục tiêu học tập. Ngoài ra, các bạn còn được Jslink ưu tiên hỗ trợ trong và sau khi kết thúc khóa học để giúp các bạn đạt được mục tiêu cao nhất.

Trên đây là những lợi ích khi bạn trở thành một thành viên của Jslink. Có quá nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm giúp ích cho mục tiêu phát triển của bạn phải không nào? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về JSlink hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361