Thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ: Thu nhập lên tới 3000 USD/tháng

Lựa chọn du học tại Thụy Sĩ đang là con đường của rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới hướng đến. Bởi lợi ích khi học tập tại đây mang lại vô cùng lớn. Bạn không chỉ được tiếp cận một trong những nền giáo dục tốt nhất toàn cầu mà hơn cả là các chương trình thực tập hưởng lương cao giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính. Đi kèm với đó là bạn còn được thực tập tại những tập đoàn lớn giúp làm đẹp CV của chính mình sau tốt nghiệp

Các chương trình thực tập hưởng lương lên tới 3000 USD/Tháng

Thực tập tại Thụy Sĩ với thu nhập hấp dẫn

Với tôn chỉ, đào tạo sát thực tế, vì bản chất của việc học đại học để ra trường là để làm được việc ngay. Do vậy, các trường đại học tại Thụy Sĩ quan niệm rằng, việc thực tập phải được trả công xứng đáng với việc mà sinh viên đã bỏ ra. Khác với những loại thực tập khác mà ta biết đến như sinh viên mới ra trường chỉ biết pha trà, đi in tài liệu.

Thực tập khi du học Thụy Sĩ thực sự là “làm việc”. Lương thực tập tại Thụy Sĩ giao động tầm 55 triệu 1 tháng ( con số này là khá cao, bởi như đã đề cập ở trên, mức sống của dân Thụy Sĩ rất cao, vì vậy bạn cũng được trả một mức lương rất công bằng với họ ). Điều này giúp bạn nhận ra được bài học, đối với người Thụy Sĩ, chỉ cần bạn giỏi, có năng lực, bạn sẽ có thứ tương xứng với bạn.

Kinh nghiệm làm việc ở những tập đoàn lớn.

Vừa có thu nhập vừa có kinh nghiệm nhờ chương trình thực tập hưởng lương

Nếu học về mảng du lịch, nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ cùng chương trình học 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm cực kỳ quý báu tại các tập đoàn nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới như Marriott, Sheraton, Hyatt..

Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn đó có một CV đẹp hoàn hảo, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao năng lực, chuyên môn của bạn hơn nhiều những ứng viên khác. Trong khi đối với các bạn khác, sau khi tốt nghiệp, họ phải chật vật trong việc đi xin việc, chỗ thực tập và tích lũy từng kinh nghiệm tại những khách sạn nhỏ, rồi đến lớn.

Jslink – Đơn vị uy tín đồng hành cùng bạn khi du học tại Thụy Sĩ 

 

Jslink – Đơn vị uy tín khi lựa chọn du học tại Thụy Sĩ
Jslink – Tư vấn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ cho học viên

Là Đại diện độc quyền của 2 trong số những trường ĐH lớn nhất tại Thụy Sĩ là ĐH SWISS IM&H và ĐH HTMI, Jslink sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục chuẩn bị hồ sơ hay cả khi đã nhập học. Các chương trình học tập tại hai trường có đầy đủ cả các cấp từ Đại học cho đến cao học mang tới nhiều lựa chọn cho học viên. Cùng với đó là chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn dành cho những ai có mong muốn lựa chọn Thụy Sĩ làm bàn đạp cho sự nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361