Học 1 lấy 2 bằng danh giá được công nhận tại Thuỵ Sĩ và quốc tế

Chương trình mới siêu hot: Song bằng Thụy Sĩ và Anh Quốc
SWISS IM&H vui mừng và tự hào công bố đã trở thành đối tác với Đại học Chichester UK để mang đến chương trình mới nhất – song bằng MBA và BBA.SWISS IM&H cùng với Đại học xếp hạng hàng đầu theo xếp hạng của QS – Đại học Chichester UK – sẽ đào tạo song bằng BBA và MBA về Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng Khách sạn Du lịch.

Không chỉ xứng đáng và phù hợp với chi phí, chương trình độc đáo ở chỗ kết hợp việc thực hành làm việc tại các Khách sạn nổi tiếng Thụy Sĩ như một phần của thực tập có lương song song với việc nghiên cứu học thuật nhằm đáp ứng nhu cầu toàn cầu cả hiện tại và tương lai trong ngành Kinh doanh và Nhà hàng Khách sạn Du lịch.
Chương trình hợp tác này được thiết kế nhằm tạo ra những thế hệ sinh viên tốt nghiệp không chỉ hiểu rõ về lý thuyết hàn lâm làm nền tảng cho ngành mà còn có cơ hội gìn giữ xu hướng ‘Vững bền và Mến khách’ – là cốt lõi của lý thuyết Phát triển Kinh doanh ứng dụng trong thực tế và luận án.


SWISS IM&H là viện đào tạo được công nhận quốc tế, toạ lạc vị trí trái tim của Thụy Sĩ, chú trọng hàng đầu về việc kết nối hỗ trợ việc làm. Chương trình song bằng MBA và BBA mới nhất của trường mang đến cho sinh viên thu nhập tiềm năng tốt hơn nữa bằng cách tập trung vào các kỹ năng lãnh đạo, quản lý chiến lược và kinh doanh có giá trị – được đào tạo bởi một chương trình giảng dạy đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được cập nhật kiến ​​thức chuyên sâu và chuyên môn trong tất cả các chuyên ngành lĩnh vực chức năng trong Kinh doanh và Nhà hàng Khách sạn Du lịch.

💎 Hãy để JSLINK giúp con đường du học của bạn TRƠN TRU – AN TOÀN – THÀNH CÔNG.
– Là đơn vị HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực du học Thụy Sĩ, JSLink giúp bạn TỐI ƯU bằng cách tư vấn và thực thi TRỌN GÓI toàn bộ các thủ tục nhập học
– Văn phòng đại diện NGAY TẠI THỤY SĨ – HỖ TRỢ học viên 24/24
– ĐỒNG HÀNH ngay cả sau khi tốt nghiệp, giúp bạn có cơ hội LÀM VIỆC & ĐỊNH CƯ tại Châu Âu.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
JSLINK GROUP
👉 Hotline: 0225.8831361 / 0988 843 478
👉 Email: cskh.jslink@gmail.com
👉 Website: jslink.com.vn
👉 Địa chỉ:
+VP HP: G18 Tòa nhà Hải Long, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
+ VP HN: 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361