Top 10 lý do tại sao Bằng cấp Quản trị Kinh doanh và Khách sạn là giải pháp tốt nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà bằng Quản trị Kinh doanh & Khách sạn lại là một trong những tấm bằng hot nhất hiện nay. Hãy cùng JSLink “giải mã” sức hút của tấm bằng này nhé!

1. Triển vọng mới sau đại dịch Covid-19

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã làm rung chuyển nhiều ngành. Đặc biệt là ngành khách sạn. Tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và du lịch đang trên đà khởi động lại. Cuộc khủng hoảng đã buộc các nhà lãnh đạo trong ngành phải đánh giá lại tầm quan trọng của tính bền vững và nền kinh tế.

Đây là thời điểm để các sinh viên tốt nghiệp ngành khách sạn đổi mới. Và sáng tạo lại mô hình kinh doanh truyền thống để họ có thể định hình một tương lai mới. Sự kết hợp giữa các bằng cấp quản trị kinh doanh và khách sạn sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp có được những hiểu biết và quan điểm mới. Để giải quyết những thách thức mà ngành khách sạn đang phải đối mặt trong đại dịch thế giới hiện nay.

 

2. Nơi truyền thống gặp gỡ đổi mới

Ông Thomas Allemann của Hotelleriesuisse, Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ đã từng đề cập: “Về lịch sử mà nói, Thụy Sĩ đã là một nhà lãnh đạo lâu đời trên nền tảng du lịch và lữ hành. Bắt đầu với mô hình khách sạn cổ điển ngay từ những năm 1800.” Không có gì ngạc nhiên khi Thụy Sĩ được biết đến là nơi sản sinh ra lòng hiếu khách. Vẻ đẹp tự nhiên của dãy Alps và dịch vụ cao cấp ở Thụy Sĩ đã thu hút những du khách có uy tín từ khắp nơi trên thế giới.

Người Thụy Sĩ biết cách phục vụ tốt khách hàng của họ, từ khách sạn đến ngân hàng. Tại SWISS IM&H, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện nhất về ngành quản trị khách sạn của SWISS. Bằng quản trị kinh doanh là bằng phổ biến nhất ở bất kỳ trường đại học nào trên thế giới. Chương trình quản lý kinh doanh được cập nhật thường xuyên của chúng tôi phản ánh sự thay đổi liên tục trong bối cảnh kinh doanh.

Các tân sinh viên chính là người dùng sự hiện đại để kiến tạo truyền thống tốt đẹp hơn

 

3. Khả năng phục hồi của lòng hiếu khách

Có thể bạn đang có một chút lo ngại về ngành khách sạn ngay bây giờ. Nhưng đừng bao giờ quên, nó là một trong những lĩnh vực kinh doanh lâu đời nhất trong lịch sử loài người. Bản chất của chúng tôi là thích được phục vụ các vị thượng đế. Vì vậy, bất kể thiên tai hay dịch bệnh nào xảy ra trên thế giới, sẽ luôn có nhu cầu về lòng hiếu khách.

Nếu du lịch nước ngoài đang giảm, chúng ta có thể tập trung vào việc thu hút thêm du khách trong nước. Nếu các hoạt động trong nhà bị cấm, chúng ta có thể tạo thêm các sự kiện ngoài trời. Chúng tôi tin rằng ngành khách sạn là ngành linh hoạt và thích ứng nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

 

4. Tính linh hoạt của quản trị kinh doanh và khách sạn

Bất kể bạn sẽ làm việc ở đâu, kiến ​​thức và kỹ năng quản lý kinh doanh sẽ luôn giúp ích cho bạn trong sự nghiệp tương lai. Có thể là Tiếp thị & Bán hàng, Hoạt động hoặc Chiến lược Kinh doanh. Bằng cấp quản lý kinh doanh sẽ cung cấp các bộ kỹ năng linh hoạt nhất cho sự nghiệp tương lai của bạn.

 

5. Đưa lý thuyết vào thực tế

Với sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu lý thuyết và thực hành. Có rất nhiều cơ hội cho bạn để đưa những gì bạn đã học vào thực tế cuộc sống. Chương trình quản lý kinh doanh của chúng tôi sẽ dạy bạn cách chuyển kiến ​​thức từ giấy tờ thành các kế hoạch có thể thực hiện được.

SWISS IM&H - Học viện Quản trị kinh doanh, khách sạn và du lịch Thụy S – Du  Học ISEA
Tại đây, sinh viên sẽ được học đi đôi với hành

6. Tinh thần kinh doanh luôn cháy mãi

Tất cả chúng ta đều nghe về câu chuyện của nhiều doanh nhân thành đạt. Lòng hiếu khách là cơ sở tuyệt vời cho những doanh nhân mới chớm nở. Với bằng kép quản lý khách sạn và kinh doanh cộng với một số kỳ thực tập. Việc khởi nghiệp kinh doanh của riêng bạn ngay sau khi tốt nghiệp sẽ không chỉ là giấc mơ mà việc mở nhà hàng, quán cà phê hoặc thậm chí khách sạn của riêng bạn sẽ trở nên khả thi hơn nhiều. Ngoài chương trình bằng kép, SWISS IM&H cung cấp một chương trình riêng biệt chuyên đào tạo các doanh nhân tương lai với nhiều cơ hội kết nối với những người cùng chí hướng cả trong nước và quốc tế.

 

7. Tương lai không giới hạn

Chúng tôi không soạn thảo kế hoạch tương lai cho bạn. Với rất nhiều khả năng bạn có thể vẽ nên tương lai của mình không giới hạn. Cho dù đó là làm việc trong chuỗi khách sạn cao cấp mơ ước của bạn, hay có xe tải thức ăn của riêng bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn biến ước mơ thành hiện thực.

 

8. Tất cả về sự đa dạng

Tại SWISS IM&H, chúng tôi thúc đẩy sự đa dạng, có các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến để học về nghiệp vụ khách sạn và bản chất của kinh doanh. Trải nghiệm học tập của bạn cũng trở thành cơ hội tốt nhất để gặp gỡ những người bạn mới, những người mang lại cho bạn những góc nhìn mới.

 

9. Một nơi để học tất cả

Khi bạn hoàn thành chương trình bằng kép, bạn sẽ nhận ra rằng bạn sẽ nổi bật giữa đám đông trong số các đồng nghiệp của bạn, những người chỉ có bằng khách sạn hoặc bằng kinh doanh. Với đội ngũ học thuật xuất sắc và môi trường học tập, cả trực tuyến và ngoại tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn một nơi để học tất cả.

Swiss IM&H- Cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sỹ
Swiss IM&H- Cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sỹ

10. Bạn chính là Leaders (Lãnh đạo), không phải Workers (Công nhân)

Chìa khóa của các chuyên gia thành công thường nằm ở tư duy của họ. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của tư duy phát triển. Và chúng tôi chuẩn bị cho học sinh của mình ngay từ khi còn nhỏ để trở thành nhà lãnh đạo chứ không phải công nhân. Ngành khách sạn hay bất kỳ ngành nào khác đang trở nên rất cạnh tranh. Để đạt được trí thông minh cảm xúc trong nghiên cứu học thuật có thể chỉ mang lại cho bạn lợi thế trong sự nghiệp tương lai của bạn.

 

Một số thông tin chi tiết về khóa học Quản trị Kinh doanh & Khách sạn tại SWISS IM&H

Điều kiện tham gia khóa học

Điều kiện dự tuyển

Thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm

Mỗi năm học, sinh viên đều được trường sắp xếp nơi thực tập kéo dài 6 tháng với mức lương tối thiểu chính phủ Thụy Sĩ quy định đối với sinh viên quốc tế khoảng 2.200 CHF/tháng, chưa kể tiền làm thêm giờ hoặc Tips từ khách hàng. Đây chính là lý do trường Swiss IM& H thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy, học tập tại đây gánh nặng về tài chính đã được giải quyết.

Học phí tại Swiss IM&H

– Sinh viên năm đầu tiên của bất kỳ chương trình học nào tại Swiss IM&H cũng phải trả một số tiền tổng cộng là 24.000 CHF.

– Chi phí những năm tiếp theo mỗi năm khoảng từ CHF 15.000 – 16.200.

Chi phí đã bao gồm:

– Tiền học phí

– Chi phí nhà ở trong suốt thời gian học

– Phục vụ 3 bữa ăn/ngày

– Bảo hiểm y tế 1 năm

– Phí xin giấy phép cư trú

– Thẻ đi lại trong thời gian ở Thụy Sĩ

– Máy tính xách tay

– Tài liệu học tập và các thiết bị phụ trợ khác

 

Nếu còn điều gì băn khoăn về ngành học này tại Swiss IM&H, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với JSLink để được giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361