Cuộc sống tại Thuỵ Sĩ qua góc nhìn của du học sinh Swiss IM&H

Sau 4 năm học tại hệ đại học của Swiss Im&H, rất nhiều học sinh đã được tận hưởng một môi trường học tập chuyên nghiệp và trải nghiệm phong cách sống đặc biệt tại một trong những quốc gia nằm ở trung tâm của châu Âu.

  1. Cơ hội du lịch với những địa điểm nổi tiếng

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới. Vì thế mà người ta thường nói, Thụy Sĩ là nơi đáng sống nhất thế giới. Vì thế, du học sinh khi đến đây du học sẽ có cơ hội được đi du lịch và khám phá những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đất nước thanh bình và yên ả này. Nhiều sinh viên chia sẻ rằng, một lí do quan trọng khiến họ lựa chọn Thụy Sĩ là điểm đến du học chính bởi vẻ đẹp thanh bình của những địa điểm du lịch nơi đây.

  1. Giáo dục chất lượng, bằng cấp quốc tế

Nền giáo dục Thụy Sĩ cực kỳ phát triển và là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng những dịch vụ hỗ trợ chu đáo của nhà trường.

  1. Văn hóa, ngôn ngữ đa dạng

Một lợi thế khác khiến Thụy Sĩ trở nên có sức hút đối với các sinh viên quốc tế đó là do nền văn hóa, ngôn ngữ đa dạng của đất nước này. Văn hóa Thụy Sĩ rất đa dạng nên ngôn ngữ của đất nước này cũng rất phong phú. Các ngôn ngữ chính của Thụy Sĩ theo thứ tự là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh.

Không những thế, đây cũng là cơ hội để các du học sinh quốc tế có thể tìm hiểu những ngôn ngữ, nền văn hóa khác nhau và làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ của mình.

  1. Nhiều trường đại học lớn đào tạo ngành hot

Ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn là một trong những ngành đào tạo hot nhất tại Thuỵ Sĩ hiện này. Chương trình 6 tháng lý thuyết – 6 tháng thực hành có hưởng lương ngay tại trường hoặc các khách sạn 5 sao tại Thụy Sĩ. Cụ thể, sinh viên được hưởng lương khoảng 2200 CHF-2400 CHF/tháng, sau khi trừ đi chi phí còn có thể tiết kiệm được khoảng hơn 1200 USD-1400 USD.

Điều này thực sự vô cùng hữu ích đối với sinh viên bởi đây không những là cơ hội để sinh viên có thể làm quen sớm với môi trường làm việc thực tế, thực hành nâng cao tay nghề mà còn giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt phí.

  1. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Đặc biệt, nền giáo dục Thụy Sĩ có một ưu điểm khác khiến nhiều du học sinh bị hấp dẫn đó là vào năm cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học ở Bằng cấp của Thụy Sĩ rất có giá trị.

Điều này giúp cho các sinh viên của trường có nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội xin được các công việc có thu nhập cao tại các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao, nơi họ đã từng thực tập.

An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361