5 điều bạn sẽ rảnh tay nếu đi du học Thuỵ Sĩ cùng JsLink

Du học Thuỵ Sĩ không phải là điều dễ dàng, đi kèm với cơ hội lớn là hàng loạt những mối lo mà các du học sinh phải xử lý. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp, JSLink luôn là một trong những công ty uy tín, cam kết mang đến cho sinh viên sự chăm sóc tận tình nhất. 

Việc đi du học sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn được rảnh tay hoàn toàn ở 5 công đoạn sau đây:

  1. Không phải lo tìm trường

JSLink là đối tác tuyển sinh hàng đầu cho rất nhiều trường đại học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Chính nhờ lợi thế đó, JSLink có thể hỗ trợ các bạn sinh viên tìm được một trường học phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp và điều kiện tài chính. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và liên hệ với phía nhà trường. 

  1. Không phải lo về việc luyện phỏng vấn

Phỏng vấn visa là một trong những bước quan trọng trước, mang tính quyết định đến việc du học Thuỵ Sĩ. Tại JSLink, đôi ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên có được sự tự tin cao nhất trước khi chính thức đối diện với thử thách gắt gao này. 

  1. Rảnh tay chuẩn bị hồ sơ

Với mỗi sinh viên chuẩn bị đi du học, việc chuẩn bị giấy tờ luôn là công đoạn khó khăn và phức tạp. Việc tập hợp đủ hồ sơ, dịch thuật công chứng không phải là điều dễ dàng, và thêm nữa là rất có khả năng sai sót, ảnh hưởng đến quá trình xét duyệt visa du học.

JSLink tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ nhiều học viên chuẩn bị hồ sơ và xử lý các phát sinh. Vì vậy, học sinh và gia đình sẽ không phải trải qua công đoạn phức tạp này và tập trung thời gian nhiều hơn vào việc chuẩn bị hành trang kiến thức trước khi đi du học.

  1. Không phải lo tìm chỗ ở

Với việc trở thành đối tác hàng đầu cho các trường đại học tại Thuỵ Sĩ, JSLink luôn có sự gắn kết chặt chẽ với các đơn vị chăm sóc đời sống sinh viên tại mỗi trường. Trước khi chính thức đặt chân đến Thuỵ Sĩ. Việc ăn ở của sinh viên đã được lo liệu ổn thoả để các bạn ngay lập tức có thể ổn định cuộc sống và bắt nhịp nhanh chóng với môi trường học tập.

  1. Được định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp 

Một trong những lợi thế hàng đầu của JSLink mà rất ít đơn vị tư vấn du học có được đó là sự đảm bảo hỗ trợ tìm việc tại một số nước châu Âu và Việt Nam cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, các sinh viên có thể được định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị cho mình thật kỹ hành trang trước khi tốt nghiệp. 

An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361