Những lý do bạn nên đến Nhật vào mùa thu

Có rất nhiều điều thú vị về Nhật Bản, đặc biệt là vào mùa Thu sẽ khiến bạn thích thú.

Mùa thu (‘Aki’) tại Nhật Bản thường bắt đầu vào đầu tháng chín. Thời tiết lúc này tương tự như của mùa mưa vì thường có những cơn mưa mùa thu, Tuy nhiên, mọi thứ sẽ tươi đẹp hơn từ giữa tháng Mười khi những cơn gió mùa đông bắt đầu thổi. Mùa thu ở Nhật Bản là giống như một mùa giải của thư giãn tận hưởng thiên nhiên êm đềm, khi mà rừng phong chuyển sắc từ xanh sang đỏ.

Một số lễ hội và các hoạt động vui chơi, những điều thú vị để tham quan thưởng lãm trong vào thời điểm này trong năm như: Akimatsuri (lễ hội mùa thu), Kouyou (mùa lá đỏ) … Đặc biệt là cảnh sắc thiên nhiên vô cùng ấn tượng.Tuỳ vào mỗi vùng miền và khí hậu mỗi năm mà thời gian ngắm lá đỏ từng vùng sẽ khác nhau. Phần lớn người Nhật nói rằng mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm. Họ thích những khoảng thời gian này vì thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch. Cả gia đình có thể cùng nhau lên núi nhặt hạt dẻ hoặc vào các vườn cây hái các loại hoa quả tươi của mùa thu như lê, hồng.

Mùa thu / 秋

もし日本に来ることがあったら秋に来るのをお勧めしますよ

日本の秋といえば、落葉樹の葉が赤や黄色に鮮やかに染まる紅葉が見頃です。紅葉の見頃はその年の天候に左右されるため、年によって時期は多少違いますが、平均的には北海道は9月の末から10月中旬、東京は11月中旬ごろ、大阪では11月中旬から下旬、京都では11月下旬から12月上旬にかけて見頃を迎えることが多いです。

日本には「食欲の秋」「収穫の秋」「スポーツの秋」「読書の秋」「芸術の秋」といった言葉があることからも推測できるように、秋は日本の四季のうちでも特にさわやかで気持ちがよく、食べ物のおいしい季節です。秋に日本を訪れる人のために、日本全国のおすすめ紅葉スポットを以下通りまとめます。

Đối với Nhật Bản mùa thu là mùa của thu hoạch, của nghệ thuật, thể thao và những món ăn đắc trưng theo mùa tuyệt mỹ. Với những ai muốn sang Nhật vào mùa thu thì sau đây là những gợi ý địa điểm ngắm lá đỏ tuyệt vời tại Nhật dành cho bạn :

  • Vườn Rikugien, Tokyo

  • Cầu Ryujin, Ibaraki

  • Núi Takao, Hachioji

  • Công viên quốc gia Daisetsuzan, Hokkaido

  • Thác Fukuroda, Ibaraki

  • Công viên quốc gia Oze

  • Nikko, Tochigi

  • Hồ Towada, Tohoku

  • Thung lũng Iya, Tokushima

Cùng dịch vụ quy trình khép kín: ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT – TƯ VẤN HỖ TRỢ TOÀN BỘ HÀNH TRÌNH, JSLINK luôn đồng hành với học viên kể từ lúc có dự định cho đến khi đã sang nước bạn. #JSLINK tự hào và hạnh phúc vì đã trở thành một phần trong hành trình Nhật tiến THÀNH CÔNG của rất nhiều bạn.
————–
NẾU BẠN LÀ
 Sinh viên, kỹ sư, điều dưỡng đang xây dựng mục tiêu làm việc tại Nhật
 Các ứng viên chuẩn bị sang Nhật làm việc
 Hoặc kể cả bạn chưa có định hướng nghề nghiệp

Vậy hãy bắt tay ngay vào kế hoạch ngay từ bây giờ, trau dồi kiến thức chuyên môn; Rèn luyện khả năng ngoại ngữ thật tốt (đạt mốc N3 đối với tiếng Nhật); Kết nối nhà trường hoặc tìm kiếm nhà tuyển dụng để xác định điểm đến tương lai.

Nhằm mang đến cho học viên cơ hội học tập và làm việc tốt nhất tại Nhật Bản, JSLink hỗ trợ hết mình cho từng cá nhân. Chúng tôi tin mỗi một hành trình chinh phục ước mơ là một sự trải nghiệm quý giá để giúp bản thân bạn ưu tú, tự tin và hoàn thiện hơn.
————-
JSLINK GROUP
Hotline: 0225.8831361 / 0988 843 478
Email: cskh.jslink@gmail.com
Website: jslink.com.vn
Địa chỉ:
+VP HP: G18 Tòa nhà Hải Long, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
+ VP HN: 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
+ VP HCM: 203 Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361