Khóa học tiếng Nhật nâng cao của JSLink

Sau khi đã kết thúc khóa học tiếng Nhật cơ bản, bạn có thể chuyển lên khóa nâng cao. Khóa học tiếng Nhật nâng cao sẽ giúp bạn chuẩn hóa kiến thức, thành thạo giao tiếp và đạt mức thu nhập “siêu khủng”.

Vì sao nên học tiếng Nhật nâng cao?

Nhật Bản là một trong những đất nước chiêu mộ nhân tài. Vì vậy, hàng năm, có rất nhiều học bổng du học toàn phần. Và bán phần được các trường đại học Nhật tài trợ. Nếu bạn mong muốn được du học và có trải nghiệm tuyệt vời về nền văn hóa mới ở Nhật Bản. Thì việc học tiếng Nhật là một điều không thể thiếu. Đặc biệt, bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ lúc này không chỉ giúp bạn dễ trúng tuyển vào các trường đại học ở Nhật mà còn tiết kiệm được một khoản chi, vì chi phí học tiếng Nhật ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với khi ở Nhật.

Học tiếng Nhật nâng cao – cải thiện bản thân, nâng tầm thu nhập

Và bạn có biết mức lương tối thiểu của một người xuất khẩu lao động ở Nhật Bản dao động từ 120.000 đến 150.000 yên/tháng (khoảng 24,6 triệu đến 30,8 triệu đồng). Với khoản chi phí này, bạn hoàn toàn có thể sinh sống tại Nhật. Hơn thế nữa là có thể dành được khoản dư hàng năm.

Không chỉ vậy, có một nghiên cứu rất thú vị cho thấy khi học tiếng Nhật, não bộ của bạn sẽ được phát triển hơn. Nguyên nhân là do ngôn ngữ này sử dụng các chữ tượng hình, khi học bạn phải tưởng tượng ra nhiều thứ và học kèm theo hình ảnh sẽ giúp bạn phát triển bán cầu não phải một cách tốt đa. Đồng thời, việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động một cách tốt hơn.

Thông tin chi tiết về Khóa học tiếng Nhật nâng cao của JSLink

Khóa học tiếng Nhật nâng cao bao gồm 3 cấp độ. Đặc biệt, với hình thức sơ cấp đầu tiên, học viên được free hoàn toàn.

Tập trận giao tiếp cấp 1

Khóa học tiếng Nhật nâng cao này dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng tối thiểu từ N5. Trung tâm có test đầu vào. Khoá học ngắn đào tạo toàn bộ kỹ năng mềm của một người nước ngoài cần khi học và sử dụng tiếng Nhật. Bài giảng điều chỉnh theo từng buổi học, cập nhật tình hình thời sự và trình độ học viên thực tế, có trợ giảng hỗ trợ 1 kèm 1. Học viên đạt được sự tự tin tối đa. Đảm bảo sử dụng tiếng thành thục và phiên dịch ở mức độ cơ bản.

Giải quyết toàn diện nỗi lo nghe – hiểu – phát âm tiếng Nhật. Đồng thời hỗ trợ tư vấn học ôn thi JLPT + 1 phần giáo trình JLPT (nghe hiểu hoặc đọc hiểu).

  • Giáo trình sử dụng: Giáo trình độc quyền do JSLINK tự biên soạn với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia và giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn
  • Thời lượng học: 48h – 24 buổi – 8 tuần – 2 tháng
  • Học phí: 3.120.000 VND

Tập trận giao tiếp cấp 2

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được là giống với khóa giao tiếp cấp 1, tuy nhiên trình độ nền tảng của học viên phải từ N4. Ngoài ra, bài giảng được điều chỉnh theo từng buổi học, cập nhật tình hình thời sự và trình độ học viên thực tế, có trợ giảng hỗ trợ 1 kèm 1. Học viên đạt được sự tự tin tối đa đảm bảo sử dụng tiếng thành thục và phiên dịch ở mức độ sơ trung cấp. Và có thể làm quen với nước Nhật dù chưa ở Nhật, thông qua các hoạt động tương tác trực tuyến với các bạn người Nhật.

  • Giáo trình sử dụng: Giáo trình độc quyền do JSLINK tự biên soạn với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia và giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn
  • Thời lượng học: 52h – 26 buổi – 9 tuần – 2.17 tháng
  • Học phí: 3.952.000 VND
khóa học tiếng nhật nâng cao
Đặc biệt sale 10% khi đăng ký combo 2 khóa học

Tập trận giao tiếp tiếng Nhật combo 1 + 2

Học viên được trải nghiệm những kiến thức, đạt được mục tiêu mà JSLINK vừa nêu bên trên. Đặc biệt:

  • Giảm ngay 10% học phí so với đăng ký lẻ gói.
  • Được tặng thêm 1 buổi workshop với người Nhật.
  • Nhận quà tặng là túi vải + giáo trình.
  • Học phí: 6.360.000 VND.

Để được tư vấn chi tiết hơn, mời Quý học viên liên hệ trực tiếp với JSLINK GROUP. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361