“Khởi nghiệp kinh doanh” – môn học của thời đại được giảng dạy tại Swiss IMH

Xu thế khởi nghiệp kinh doanh trong xã hội hiện nay

Khởi nghiệp là xu hướng mới ngày nay. Mọi người đều liên hệ tinh thần kinh doanh với việc sở hữu và điều hành doanh nghiệp của riêng bạn. Thành lập các công ty khởi nghiệp của bạn và bán chúng với giá cao. Để bạn có thể đầu tư số tiền đó cho công việc kinh doanh tiếp theo của mình.

Khởi nghiệp là xu thế toàn cầu hóa

Nhưng như Ronan Gafni và Simcha Gluck đã nói: “Tinh thần kinh doanh không còn là về kinh doanh. Đó là tư duy mới”. Vì vậy, một người được sinh ra với một tư duy như vậy. Hay điều này có thể được tiếp thu trong nhiều năm? Tinh thần kinh doanh là một bộ kỹ năng và giống như mọi kỹ năng, điều này cũng có thể học được. Và nếu bạn đang đọc blog này, thì có nghĩa là bạn đã thực hiện bước đầu tiên để có được kỹ năng này.

Tố chất cần có khi muốn khởi nghiệp kinh doanh

Doanh nhân là những người nhìn thấy một vấn đề nổi bật. Và tập trung vào việc tạo ra một giải pháp để giải quyết vấn đề này. Họ là những người cởi mở, đổi mới, không ngừng suy nghĩ sáng tạo. Và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro nhất định để thử một cái gì đó mới!

Khởi nghiệp không chỉ là phát minh ra thứ gì đó mới. Mà còn là tìm ra những cách thức mới để sử dụng các công nghệ và nguồn lực sẵn có. Vì vậy, trở thành một doanh nhân chỉ đơn giản là có một tư duy kinh doanh. Tư duy này được một số người định nghĩa là khả năng biến một ý tưởng thành một thứ hữu ích. Và thuyết phục thị trường mục tiêu của bạn rằng họ cần điều này.

Nên khởi nghiệp kinh doanh gì đảm bảo hiệu quả thành công cao - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP WIN ERP
Nếu bạn là người quan tâm đến bài viết này và click vào đọc nó, tức là bạn hoàn toàn có hứng thú với chủ đề kinh doanh rồi!

Ý tưởng thậm chí không nhất thiết phải là của bạn. Đó có thể là đối tác kinh doanh của bạn. Người giỏi về các con số và phát triển các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo rằng ý tưởng đó hoạt động. Điều này có nghĩa là anh ta không phải là một doanh nhân? Dĩ nhiên là không! Anh ấy cũng là một doanh nhân vì anh ấy đã nhìn thấy một “vấn đề”. Và đưa ra ý tưởng để giải quyết vấn đề này.

Trường học hoàn toàn có thể đào tạo về việc khởi nghiệp

Chính vì vậy, tinh thần khởi nghiệp kinh doanh hoàn toàn có thể được dạy. Chúng tôi tin rằng ngồi trong một lớp học dành cho doanh nhân. Và tự học để trở thành doanh nhân là hai mặt của một đồng tiền. Một mặt, bạn có lớp để học tập. Tại đây, bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản. Chẳng hạn như cách bạn phát triển thương hiệu cá nhân độc đáo của riêng mình. Kế hoạch kinh doanh là gì và cách bạn tạo ra nó, cách bạn tiến hành một hội thảo hiệu quả, v.v…

Khi bạn thực hiện bước đầu tiên vào thế giới doanh nhân. Bạn bắt đầu nhận thấy những điều mà bạn luôn coi là đương nhiên. Bạn bắt đầu tìm kiếm những thứ giúp bạn kích thích tâm trí. Bạn bắt đầu tìm kiếm các loại sách khác nhau trên Kindle hoặc Scribd. Đây là mặt khác của đồng xu.

Tại Swiss IM&H, khởi nghiệp kinh doanh là một môn học được đào tạo bài bản

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà khởi nghiệp bài bản. Đừng băn khoăn nữa mà hãy liên hệ ngay với JSLink để có lộ trình học tại SWISS IM&H – nơi Tinh thần kinh doanh là một trong 6 giá trị cốt lõi của trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02258831361