Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là đất nước Trung Âu thuộc top những quốc gia đáng sống nhất. Thiên đường trên mặt đất này là nơi dừng chân và nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách cũng như giới thượng lưu trên toàn thế giới bởi khung cảnh choáng ngợp và hùng vĩ, nền kinh tế cực kì phát triển, lối sống giàu có, xa hoa nhưng vô cùng an toàn lại không kém phần lãng mạn.

Giáo dục Thụy Sĩ luôn nằm trong nhóm tốt nhất thế giới với việc sở hữu nhiều trường đại học hàng đầu và liên tục được xếp thứ hạng cao. Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng là một trong những thiên đường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn có tiêu chuẩn toàn cầu với rất nhiều trường đào tạo đi đầu trong lĩnh vực này. Du học Thụy Sĩ từ lâu vẫn là mơ ước của rất nhiều du học sinh trên Thế giới.

Thông tin

Nhật Bản

JSLINK có một đội ngũ chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản giàu kinh nghiệm thực tiễn, với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp lý thuyết với các tình huống thực tế và thảo luận nhóm đã luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các thế hệ học viên.

Với phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao”; các khóa học chất lượng tại JSLINK giúp học viên nâng cao kiến thức tiếng Nhật, đồng thời thêm các kỹ năng giao tiếp và làm việc tại công ty của Nhật Bản để học viên ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Thông tin

Việt Nam

Con số thống kê tại Viện Khoa học thống kê cho biết: có đến 90% sinh viên sau khi ra trường hầu như không có kỹ năng mềm, kỹ năng sống. Đặc biệt, có rất nhiều sinh viên làm trái ngành, trái nghề, hoặc không có động lực làm việc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng mỗi năm lại có 400.000 sinh viên tốt nghiệp rồi lại thất nghiệp.

Hiểu được thực trạng trên, các khóa đào tạo về: hướng nghiệp, kỹ năng sống, kỹ năng mềm được JSLINK thiết kế nhằm cung cấp cho người học các kỹ năng và tố chất cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại, cũng như cách thức vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả các kỹ năng này trong công việc thực tế của mình.

Thông tin