load-page

Trang chủ/Tin Tức & Sự Kiện/JSLINK thúc đẩy mạnh mẽ triển khai thị trường mới

JSLINK thúc đẩy mạnh mẽ triển khai thị trường mới

Ngày 12/4/2019 vừa qua, Bà Trương Thị Diệu Hương – Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư giáo dục quốc tế JSLINK – đơn vị tuyển sinh độc quyền của học viện Quản trị kinh doanh, du lịch & khách sạn Swiss IM&H tại Châu Á và anh Trương Quang Hậu – Trưởng phòng Phát triển thị trường Thuỵ Sỹ tại Công ty JSLINK đã có buổi gặp gỡ và làm việc với các vị hiệu trưởng trường THPT chuyên Lào Cai, THPT số 1 Lào Cai, THPT số 2 Lào Cai, THPT số 3 Lào Cai. 

Bà Trương Thị Diệu Hương (trái) – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Đầu tư giáo dục quốc tế JSLINK chụp hình kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo trường THPT Chuyên Lào Cai

Đại diện Học viện quản trị kinh doanh Thuỵ Sỹ Swiss IM&H, bà Trương Thị Diệu Hương đã giới thiệu về mô hình hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo thế mạnh, cũng như đề xuất các hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. 

Bà Diệu Hương nhấn mạnh: “Chúng tôi là phát ngôn viên chính thức và đại diện cấp cao nhất của Swiss IM&H tại Việt Nam và Nhật Bản. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn tuyển sinh, sứ mệnh của chúng tôi là trao cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệp hiệu quả, hiện đại cho các bạn học sinh, sinh viên Việt – Nhật và đồng hành cùng tất cả các bạn trên con đường khám phá năng lực bản thân từng bước xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai”

Đại diện Học Viện Quản Trị Kinh Doanh Thuỵ Sỹ Swiss IM&H cùng Ban lãnh đạo trường THPT chuyên Lào Cai và Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai.

JSLINK đầu tư cho du học Thụy Sỹ 1 mạng lưới văn phòng trải dải các thành phố lớn tại Việt Nam và Nhật Bản để đảm bảo liên lạc thông suốt và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Năm 2018, JSLINK đã ký hợp đồng hợp tác với các trường đại học lớn trên cả nước như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Thanh Hóa, ĐH Thái Nguyên, ĐH Quốc gia… Lãnh đạo các trường cũng sang Swiss IM&H tham quan cơ sở hạ tầng vật chất và dành cho Swiss IMH nhiều lời khen ngợi.

SWISS IM&H được lãnh sự quán Thụy Sĩ tại VN công nhận là 1 trong 15 học viện uy tín tiếp nhận và đào tạo sinh viên quốc tế chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Buổi gặp gỡ kết thúc mang tới nhiều triển vọng cho cả nhà trường và JSLINK.

Những nội dung hai bên đã thống nhất sẽ được Ban Giám đốc nhà trường chỉ đạo các bộ phận phòng/ban liên quan tổ chức thực hiện. Hy vọng dự án hợp tác giữa nhà trường và Jslink sẽ sớm được triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Leave a Comment

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?