load-page

Trang chủ/Chương Trình Đào Tạo/Học viện Quản lý kinh doanh, khách sạn và du lịch Thụy Sỹ Swiss IM&H

Học viện Quản lý kinh doanh, khách sạn và du lịch Thụy Sỹ Swiss IM&H

Học viện Quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du lịch Thụy Sỹ (SWISS IM&H) cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Khách sạn và Du lịch, dự trên nền tảng thực hành trong một môi trường thực tế, năng động với mức học phí cạnh tranh.

Chương trình đào tạo của SWISS IM&H kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời liên tục được đổi mới. SWISS IM&H nằm bên bờ hồ Lucerne thơ mộng tại thị trấn Weggis. Sinh viên của trường có thể ở trong ký túc xá hoặc ở bên ngoài trường. Mỗi năm học có 4 khóa học được khai giảng vào các tháng 1, 4, 7, 10.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là những người trực tiếp công tác trong ngành công nghiệp du lịch và dịch VỤ. Ngôn ngữ giảng dạy trong trường là tiếng Anh.

Sứ mệnh 

Sứ mệnh của nhà trường đó là giúp đỡ sinh viên của mình thu được tối đa lợi ích từ quá trình học tập bằng cách cung cấp một môi trường học tập năng động, thực tế để sinh viên phát triển đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội và các kỹ năng nghề nghiệp. Các khóa học được cung cấp bởi nhà trường được định hướng nhằm đào tạo cho sinh viên tư duy quốc tế với mục đích giúp họ phát triển sự nghiệp tương lai của mình trong ngành công nghiệp dịch Vụ toàn cầu.

Các khóa học được thiết kế theo một kế hoạch tổng thể phù hợp với sứ mệnh của nhà trường và tạo ra các giá trị gia tăng. Năm học đầu tiên của khóa học tập trung vào các kỹ năng thực hành. Việc nghiên cứu lý thuyết sẽ được tăng cường trong các năm học tiếp theo của khóa học Cử nhân. Đối với khóa học Thạc Sỹ, các kỹ năng thực hành sẽ được củng cố thêm, đồng thời cung cấp các kiến thức quản trị nâng cao với mục đích tạo tiền đề vững chắc cho các bạn sinh viên trở thành những nhà quản trị xuất sắc trong tương lai. 

Chúng tôi có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho sinh viên của mình trong suốt quá trình học tập tại trường. Hơn nữa, chúng tôi còn liên hệ với các nhà tuyển dụng để giới thiệu các cơ hội thực tập cho sinh viên và cùng với họ quản lý sinh viên cũng như đảm bảo quyền lợi việc làm cho họ trong suốt thời gian thực tập. 

Leave a Comment

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?