load-page

Trang chủ/VỀ JSLINK/Hệ Thống Tuyển Sinh

Hệ Thống Tuyển Sinh

JSLINK là đại diện tuyển sinh độc quyền của SWISS IM&H tại Việt Nam và các nước Châu Á đồng thời là đối tác tuyển sinh chiến lược cho các học viện, đại học của Thuỵ Sỹ tại Châu Á.

Với sự tin tưởng hợp tác song phương, bắt đầu từ năm 2017, Jslink trở thành đơn vị tuyển sinh độc quyền của trường Swiss IM&H, được uỷ quyền triển khai tuyển sinh tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết chăm sóc và kết nối với học viên bất kỳ lúc nào các bạn cần. Kể từ thời điểm học viên quyết định theo học tại các hệ thống học viện của Jslink, các chuyên viên tư vấn tại các văn phòng đại diện của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ toàn bộ từ quá trình chuẩn bị hồ sơ…. tới khi các bạn xuất cảnh.

Văn phòng đại diện của chúng tôi không chỉ hỗ trợ quá trình xử lý hồ sơ, luyện phỏng vấn mà còn hỗ trợ học viên trong quá trình ôn luyện IELTS.

Jslink ký kết hợp tác đào tạo với các Trung tâm đào tạo Anh Ngữ uy tín tại địa phương. Với phương châm tận tâm, phương pháp giảng dạy dễ hiểu kết hợp cùng các chiến lược thi, chúng tôi tự tin rằng trong khoảng thời gian nhanh nhất chúng tôi có thể cam kết hỗ trợ học viên thi được mức điểm IELTS từ 5.0 – 6.0, thậm chí với cả những học viên mất gốc tiếng Anh.

Hệ thống đại lý JSLINK

Mạng lưới JSLINK Global Connection

Leave a Comment

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?