load-page

Trang chủ/GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của JSLink

Với mục tiêu mang đến những dịch vụ nhân lực tốt nhất và uy tín nhất, trở thành thương hiệu tiêu biểu để những người trẻ trao gửi tương lai, JSLink tập trung hoạt động với 3 giá trị cốt lõi.

Minh bạch

Minh bạch được ví như một ngọn hải đăng soi rọi mọi hoạt động và con đường phát triển của JSLink. Mỗi bước phát triển của công ty, mỗi dịch vụ được cung cấp cho khách hàng đều đặt giá trị minh bạch lên hàng đầu. Đó là sự minh bạch trong thông tin, minh bạch về mặt tài chính và không hề có bất cứ sự gian dối, che dấu, bao biện.

JSLink hiểu rằng, một khi được khách hàng trao gửi niềm tin để cùng họ gây dựng một tương lai rực rỡ, điều quan trong là tương lai đó phải được xây dụng trên những giá trị chân thực và bền vững. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn duy trì sự minh bạch của mình dù tương lai có phát triển xa và rộng hơn gấp nhiều lần.

Hạnh phúc

Mục đích của mỗi con người trong cuộc sống luôn là tìm kiếm sự hạnh phúc. Vì vậy, JSLink cũng sẽ đồng hành cùng với họ để gây dựng một tương lai vững chắc, chào đón cuộc sống hạnh phúc. Chúng tôi sẽ cung cấp đến những sản phẩm tốt nhất để người sử dụng không vướng bận lo âu. Khách hàng sẽ cảm nhận sự hạnh phúc từ những trải nghiệm nhỏ nhất mà JSLink mang tới.

Không những mang tới sự hạnh phúc cho khách hàng, trong nội tại JSLink, mỗi nhân viên cũng sẽ tự xây dựng con đường hạnh phúc cho riêng mình. Chúng tôi hướng tới xây dựng môi trường làm việc năng động, nơi mỗi người được tự do đưa ý kiến và cảm thấy vui vẻ trong từng công việc và vai trò họ đảm trách.

JSLink là công ty của những nhân viên hạnh phúc và mang giá trị hạnh phúc đến cho mỗi khách hàng.

Kết nối

JSLink sẽ luôn giữ vững vai trò là cầu nối thương mại giưa Nhật Bản – Việt Nam – Thụy Sĩ. Bước đầu là trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực và tiến xa hơn nữa là hướng tới hợp tác thương mại.

Những người trẻ của Việt Nam sẽ có cơ hội được làm việc và phát triển bản thân tại Nhật Bản, nâng cao tri thức và cuộc sống khi học tập tại Thụy Sĩ.

Trong tương lai, những sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam sẽ có cơ hội đến với đông đảo ngươi tiêu dùng Nhật Bản và Thụy Sĩ. Đồng thời, thông qua JSLink, các thương hiệu chất lượng từ hai thị trường uy tín hàng đầu châu Âu và châu Á cũng sẽ đến với người Việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cáo của người dân.

Đây là 3 giá trị hàng đầu luôn song hành với JS Link trong mọi hoạt động, đồng thời là kim chỉ nam cho công ty trên mỗi chặng đường phát triển.

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?