load-page

Trang chủ/Event/Tọa đàm giữa phụ huynh và đại diện Học Viện Swiss IM&H

Tọa đàm giữa phụ huynh và đại diện Học Viện Swiss IM&H

This event has expired

Thụy Sĩ từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo du lịch – khách sạn đối với sinh viên quốc tế. Những du học sinh sau khi tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ đều có cơ hội việc làm trong những nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với mức lương lên đến 8 con số.

Ở Việt Nam, nguồn lực lao động cho lĩnh vực này vẫn chưa nhiều bởi sinh viên được đào tạo ở Việt Nam vẫn còn nặng lý thuyết, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào môi trường làm việc. Vì vậy, ngày càng nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực này tìm đến đất nước Thụy Sĩ như một “vị cứu tinh” để có cơ hội tích lũy kiến thức, được học và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Hiểu được điều này, Công ty cổ phần đầu tư giáo dục quốc tế JSLink kết hợp với Học Viện Swiss IM&H– một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn danh tiếng nhất tại Thụy Sĩ đã tổ chức buổi tọa đàm tại ks Rex hotel Q1 – HCM nhằm mục đích giúp các bạn trẻ có thêm thông tin, kiến thức về ngành du lịch – khách sạn tại Thụy Sĩ, tìm hiểu chi phí du học Thụy Sĩ 2018 đồng thời tạo cơ hội cho các bạn có nguyện vọng học tập kết hợp với thực tập có lương tại Thụy Sĩ.

#jslink #swiss #swissimh #duhocthuysy #traihethuysy

Thời gian: 08:30 – 12:00 ngày 11 tháng 4 năm 2018

Địa điểm: Hội trường khách sạn Rex hotel Q1 – HCM

Share Link :

 • Thời gian bắt đầu

  8:30 sáng
 • Thời gian kết thúc

  12:00 chiều
 • Ngày diễn ra

  Tháng Tư 11, 2018 - Tháng Tư 11, 2018
 • Địa chỉ

  Birmingham, UK

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?