load-page

Trang chủ/Event/Du học Thuỵ Sỹ – Thiên đường của khởi nghiệp

Du học Thuỵ Sỹ – Thiên đường của khởi nghiệp

This event has expired

DU HỌC THỤY SỸ. – THIÊN ĐƯỜNG CỦA KHỞI NGHIỆP

Cơ hội rộng mở tại Hội thảo du học Thụy Sĩ – Thiên đường của khởi nghiệp.

Swiss oversea education – heaven of start up

Du học năm 2019 – Chính sách thuận lợi với nhiều cơ hội

Theo các chuyên gia tư vấn du học JSLink, chương trình du học Thụy Sĩ mang lại nhiều giá trị, đánh bại hầu hết các nước khác đang mang đến nhiều ưu điểm, giúp các bạn dễ dàng xin Visa hơn. Chính sách bảo vệ cũng như hỗ trợ từ cộng đồng người Việt Nam cũng mang đến cơ hội vươn xa hơn trong môi trường học tập chuẩn quốc tế .

Du học Thụy Sĩ, với điển hình là các chương trình đến từ học viện Swiss IM&H, văn phòng trường sẽ gửi thư giới thiệu để làm thị thực (Visa) thời gian xét visa nhanh kỷ lục, thủ tục chỉ đơn giản là học viên liên hệ với Lãnh sự quán Thụy Sĩ gần nhất để nộp hồ sơ Visa, tỉ lệ 100% đỗ Visa trong suốt 10 năm tuyển sinh, JSLink – Đại diện độc quyền cho học viên Swiss là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn du học sinh hiện nay.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn 4-6 tháng cho mỗi kỳ học, mức lương > 2172 CHF/ tháng ( > 50 triệu đồng)

Ngoài cơ hội nhận ngay ưu đãi khi nộp đơn đăng ký ngay tại buổi hội thảo, Hội thảo du học Thụy Sỹ – Thiên đường của khởi nghiệp do JSLink tổ chức giúp các bạn học sinh và phụ huynh tiến gần hơn với Thụy Sĩ, trao đổi tựa tiếp cùng Đại diện trường để nắm trong tay tấm vé du học, chắp cánh ước mơ tương lai của các em

Hội thảo DU HỌC THUỴ SỸ – THIÊN ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP tại Khách sạn Aristo, 28 Yết Kiêu, Kim Tân, TP Lào Cai

Điểm đến du học lý tưởng nhất trong năm 2019

Chia sẻ kinh nghiệm du học của các du học sinh trường SWISS IM&H cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam: “Định kỳ hành năm trước mỗi kỳ nhập học chúng tôi mời các du học sinh từ học viện SWISS IM&H đến để chia sẻ kinh nghiệm du học thực tế và giải đáp thắc mắc và các nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên.”

Nổi tiếng khắp thế giới bởi sự thanh bình trong những nhộn nhịp phát triển bậc nhất, đất nước Thụy Sĩ được coi như là thiên đường của những hãng đồng hồ đắt đỏ, của những ngân hàng uy tín thế giới, hay thu hút bước chân du khách bằng những công trình độc đáo nằm bên các thung lũng và cao nguyên xanh.

Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất.

– Cơ hội việc làm cao: du học sinh được thực tập hưởng lương 6 tháng với mỗi kỳ học, cấp chửng chỉ có hiệu lực toàn thế giới sau khi tốt nghiệp

– Với vị trí địa lý thuân lợi, có các chuyên bay từ Việt Nam tới Thụy Sĩ, du học Thụy Sĩ gần bạn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, kiểu thời tiết và khí hậu đặc thù, sẽ khiến bạn có những trải nghiện chưa từng có ở Việt Nam.

– Quốc gia của đầu tư, du lịch và con người dựa trên các phân tích nhận thức toàn cầu về văn hóa, chính trị, thương mại, tài sản, tiềm năng đầu tư và thu hút du lịch.

– Sinh viên thực tập tại Thỵ Sĩ có cơ hội thực tế hóa lý thuyết đã học vào trong thế giới thực tiễn.

– Sở hữu kinh nghiệm làm việc ngay cả khi chưa tốt nghiệp cùng mực thu nhập hấp dẫn (> 50 triệu đồng/ tháng)

– Với bằng cấp quốc tế được đánh giá trên toàn cầu cùng những chứng chỉ thực tập giúp sinh viên tạo ra một tiền đề vững chắc và thành công bước đầu trong sự nghiệp của mình.

Với sự tin tưởng hợp tác song phương, bắt đầu từ năm 2017 JSLink trở thành đơn vị Đại diện độc quyền của học viện Swiss IM&H, được ủy quyền triển khai tuyển sinh tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:�
Hotline: 0225.8831361�
Fanpage: https://www.facebook.com/jslinkgroup/�
Website: https://jslink.com.vn/�
Trụ sở chính: G18 Tòa nhà Hải Long, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

#duhocthuysy #duhoc #swisseducationfairvietnam #ngayhoigiaoducthuysy#swiss #hospitality #quantridulichnhahangkhachsan #jslink

 

 

 

 

 

 

Share Link :

 • Thời gian bắt đầu

  2:00 pm
 • Thời gian kết thúc

  7:00 pm
 • Ngày diễn ra

  October 12, 2018 - May 12, 2019
 • Địa chỉ

  TP. Lào Cai

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?