load-page

Home page/ABOUT JSLINK/DISCOVER YOUR INNER DREAM

DISCOVER YOUR INNER DREAM

⚡Type of people who act and desire to be shared, JSLink Talk tin rằng “Khi hiểu rõ bản thân và được trang bị đủ kỹ năng bạn có thể tự tin làm được mọi việc” 🌈

⚡May mắn có cơ hội làm việc và tiếp xúc với những ngời thành công, có tầm ảnh hưởng, họ làm chủ bản thân và làm chủ cuộc sống. Chúng tôi được truyền cảm hứng rất nhiều bởi những câu chuyện của họ, đồng thời học được từ họ rất nhiều từ cách suy nghĩ, cách kiếm tiền, bí quyết thành côngcách tận hưởng và cân bằng giữa cuộc sống cá nhân, công việc.
Điều làm chúng tôi trăn trở là ngoài kia còn quá nhiều các bạn trẻ đang loay hoay tìm kiếm một định hướng riêng, thiếu tự tin và thiếu kỹ năng.

⚡Những điều mà bạn tìm thấy tại buổi workshop của chúng tôi Khách mời là những người truyền cảm hứng với những câu chuyện chân thật nhất và những bài học kỹ năng thú vị. Vấn đề của bạn sẽ là trung tâm và được tập trung giải quyết. Luôn có thực hành và tương tác. Nội dung luôn được đổi mới, kích thích trải nghiệm và chia sẻ.
⚡Với sứ mệnh kết nối, JSLink Talk mong muốn tạo ra một cộng đồng học sinh, student, các bạn trẻ hiện đại và văn minh và đang trên con đường khám phá ước mơ của bản thân mình.
⚡Nếu bạn đồng ý với chúng tôi, hãy ủng hộ JSLink Talk#Discover your inner dream với các hoạt động thú vị sắp tới nhé 👌

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

👉 Hotline: 0225.8831361 / 0988 843 478
👉 Email: cskh.jslink@gmail.com
👉 Website: jslink.com.vn
👉 Địa chỉ: + Hai Long Building G18, 97 Bach Dang, Ha Ly, Hong Bang, Haiphong
+ 559 Kim Mã, Ba Đình, Hanoi
+ 203 Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM.

Leave a Comment

LOG IN

Forgot password?