load-page

Home page/Course/Why choose the Master's program in Business Administration at the Swiss Academy of IM&H?

Why choose the Master's program in Business Administration at the Swiss Academy of IM&H?

Why choose the Master's program in Business Administration at the Swiss Academy of IM&H?
Master of Business Administration, also known as MBA, is one of the postgraduate diploma in eye-value employers, được tìm kiếm và săn đón nhiều nhất không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn khắp nơi trên thế giới bởi giá trị cũng như lợi thế mà nó mang đến. Khóa học MBA trong Nhà hàng khách sạn có thời lượng từ 1.5 – 2 year, trong khoảng thời gian này bạn sẽ được trang bị:
  • Nền tảng kiến thức kinh doanh: Bạn sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu khái niệm kinh doanh nhà hàng khách sạn hiện đại ở các lĩnh vực như xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh, quản lý, giao tiếp trong kinh doanh, finance, marketing, quản lý nhân sự.
  • Khả năng lãnh đạo: Thông qua các bài tập, dự án nghiên cứu bạn sẽ được nâng cao hiểu biết về các phương pháp và kỹ năng lãnh đạo, khám phá phong cách lãnh đạo phù hợp với bản thân.
  • Phát triển cá nhân: Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Nhà hàng khách sạn là khóa học mang đến cho bạn kỹ năng tuyệt vời nhất về quản lý, phát triển chiến lược, thực hiện các hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn.
  • Xây dựng và mở rộng mối quan hệ: Mạng lưới mối quan hệ hỗ trợ nghề nghiệp được tạo ra trong suốt quá trình học tập được xem là lợi thế của bạn trong cuộc đua sự nghiệp trong tương lai. Hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn trên toàn thế giới.
  • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp: Văn bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh rất được ưa chuộng và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Sở hữu văn bằng này bạn sẽ có cơ hội hưởng mức lương cao hơn, có vị trí công việc tốt hơn hoặc tự mình startup. Những gì bạn nhận được từ chương trình này sẽ là nền tảng để tạo nên thành công vượt ra khỏi phạm vi kinh doanh nhà hàng khách sạn hay làm việc và đặc biệt quan trọng với những ai có định hướng làm quản lý
Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại BHMS Thụy Sĩ – Chọn lựa quan trọng tạo nên thành công Thụy Sĩ từ lâu được biết đến là một trong những cái nôi đào tạo ngành Nhà hàng khách sạn tuyệt vời nhất thế giới. Chính vì vậy, Swiss study chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong ngành Nhà hàng khách sạn là điều rất hiển nhiên, giúp bạn sở hữu mọi ưu thế để thành công trong ngành “công nghiệp không khói”. Tại sao học MBA trong Nhà hàng khách sạn tại Swiss IM&H? Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh nói chung và học Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nói riêng là cơ hội vàng để bạn nghiên cứu mọi vấn đề, bao gồm tài chính, nhân sự, truyền thông, các hoạt động trong ngành, thực phẩm và đồ uống, sự kiện, hội nghị, travel, quản lý. Thông qua các giờ học mang tính tương tác cao, sinh viên sẽ được củng cố và phát triển tư duy phê phán, kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp, đổi mới và sáng tạo để hỗ trợ cho sự nghiệp. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Nhà hàng khách sạn tại Swiss IM&H được thiết kế xen kẽ các lớp học lý thuyết và thực tập có hưởng lương. Whereby, mỗi năm sinh viên sẽ học 6 tháng lý thuyết tại Lucerne và thực tập từ 4 – 6 tháng tại các nhà hàng khách sạn 4 – 5 sao ở Thụy Sĩ. Bạn cũng có thể hoàn thành chương trình học trong 18 month (thay vì 24 tháng như thông thường) nếu không muốn tham gia vào chương trình thực tập ở năm thứ hai, qua đó rút ngắn thời gian hoàn thành khóa học và khởi nghiệp sớm.
  • Time 10 week
  • The maximum number 1000
  • Language English

LOG IN

Forgot password?