load-page

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý đối tác, Khách hàng

CÔNG TY ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ JSLINK xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý đối tác, Khách hàng

CÔNG TY ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ JSLINK có tiền thân phát triển từ năm 2013 với nhiệm vụ phái cử nguồn lao động chất lượng cao của Việt Nam sang thị trường nước ngoài làm việc. Trong suốt quãng đường chông gai khi thai thác thị trường khó nhằn nhất Châu Á – Nhật Bản và thếgiới, chúng tôi nhận ra giá trị sản phẩm của chúng tôi chính là giá trị cốt lõi của người Việt Nam:“Nhân – Trí – Tài” và từ đó chúng tôi đã bắt tay xây dựng hệ thống tuyển dụng đào tạo hướng nghiệp cho giới trẻ để nâng tầm giá trị người Việt Nam ra thị trường lao động quốc tế.

Trải qua quá trình trưởng thành và sau 6 năm thành công tại thị trường Nhật, chúng tôi đã phát triển sản phẩm dịch vụ của mình theo hướng đa ngành nghề. JSLINK chuyên tư vấn đào tạo du học Nhật Bản, Thụy Sĩ, cung cấp dịch vụ phái cử nhân sự sang Nhật Bản, dịch vụ logistic thương mại phân phối Nhật – Việt đã và đang trên đà xây dựng hệ thống tuyển sinh độc quyền cho Thụy Sĩ, xây dựng hệthống logistic độc quyền cho Nhật Bản.

Mang trong mình sứ mệnh “cầu nối vững chắc giữa 3 nước Việt Nam – Nhật Bản – Thụy Sĩ” cùng các giá trị cốt lõi “minh bạch – kết nối – hạnh phúc” của JSLINK, với phương châm không ngừng nỗlực để mang lại thành công vượt trội cho khách hàng và đối tác theo tiêu chuẩn quốc tế, JSLINK hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường dịch vụ Việt Nam và là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý đối tác, Khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn./.

T/L TỔNG GIÁM ĐỐC

Leave a Comment

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?