load-page

Trang chủ/Course/Test Me Swiss là gì?

Test Me Swiss là gì?

Test Me Swiss là gì?

Test me Swiss (TMS) không phải chương trình du lịch hay học tập đơn thuần, TMS không phải là chương trình tích lũy điểm đến hay kỹ năng thông thường. TMH là chương trình tích lũy TRẢI NGHIỆM.

Vì vậy mục tiêu của TMS là khơi dậy, tìm kiếm và nuôi dưỡng CẢM HỨNG. Để từ nguồn cảm hứng tích cực và bất tận, học sinh được sống, học tập và trưởng thành theo cách tích cực của riêng mình

Test Me Swiss là chương trình được đặc biệt thiết kế nhằm đưa học sinh Việt nam trong độ tuổi 15-18 đến với những trải nghiệm trực tiếp về "đất nước đáng sống nhất thế giới".

Với nền giáo dục tiên tiến, phúc lợi xã hội tốt, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và một nền văn hóa đa bản sắc, Thụy Sĩ xứng đáng là địa điểm lý tưởng để học tập và sinh sống.

Chuyến đi này sẽ trao cho các em cơ hội thử thách bản thân với định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm cuộc sống tập thể, rèn luyện kỹ năng Anh ngữ, tìm hiểu văn hóa Thụy Sĩ và Châu Âu theo chiều sâu và đi thăm các địa điểm lịch sử, khoa học hay nghệ thuật mà từ đó, những ước mơ không giới hạn của tuổi trẻ sẽ được khơi gợi, góp phần định hình tương lai của nhiều học sinh sau này.

Chương trình được bố trí chặt chẽ, kết hợp giữa việc học tập với giáo viên bản ngữ tại lớp học cùng các hoạt động phong phú nhằm đem lại cho học sinh một góc nhìn đầy đủ về cuộc sống của một du học sinh tương lai.

Khóa học giúp các học viên hiểu về đất nước Thụy Sĩ cũng như các hoạt động cơ bản của ngành dịch vụ Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Thụy Sĩ. Từ việc tìm hiểu quy trình vận hành, học viên sẽ biết cách phân tích tổ chức, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát được các chương trình nhằm mục đích phát triển và duy trì những giao dịch có lợi với khách hàng.

 

 

Việc vừa học vừa thực hành đóng vai trò quan trọng trong sự thành công các học viên. Khóa học đảm bảo học viên sẽ phát triển được khả năng sáng tạo, sắp xếp công việc và xây dựng phong cách giao tiếp trong môi trường quốc tế phù hợp với xu thế phát triển thời đại.

Các hoạt động sẽ được tổ chức đan xen giữa việc học chuyên môn và huấn luyện thông qua trải nghiệm thực tế, mang tính chất tương tác sâu, toàn diện dưới hình thức lý thú về nhiều lĩnh vực sẽ mang lại cho các em một quãng thời gian vô cùng bổ ích và những kỹ năng quý giá khó có thể tích lũy được qua sách vở.

#jslink #swiss #swissimh #duhocthuysy #traihethuysy #testmeswiss #traihe #thuysy #duhoc
  • Thời lượng 10 tuần
  • Số lượng tối đa 1000
  • Ngôn ngữ English

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?