load-page

Trang chủ/Tin Tức & Sự Kiện/CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH CORONA

CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH CORONA

Những ngày này, vào mỗi buổi sáng, chúng ta thường có thêm một thói quen đó là mở một trang báo và cập nhật chút thông tin về tình hình dịch viêm phổi cấp:

Tính đến ngày hôm nay 7/2/2020, Việt Nam đã xác nhận 12 trường hợp dương tính, trên toàn thế giới đã có 31.482 người nhiễm bệnh, 639 người đã ra đi mãi mãi vì không thể chiến thắng virus Corona.

Việt Nam hôm qua đã ra tuyên bố miễn phí điều trị cho bệnh nhân viêm phổi nCoV. Bộ ngoại giao hôm nay đã khẳng định sẽ nỗ lực để đưa những công dân Việt Nam mắc kẹt tại tỉnh Hồ Bắc về nước. Cả dân tộc, toàn thế giới đang cùng nhau chống lại dịch bệnh này. Hiện nay, chưa có vacxin đặc trị chữa viêm phổi Corona, người bệnh sẽ tự chữa lành bằng chính hệ miễn dịch của chính mình.Các bạn học viên trên khắp các quốc gia của JSLINK và học sinh sinh viên cộng tác với JSLINK trong các sự kiện cộng đồng đã đưa ra ý tưởng gửi lời động viên chung tay vượt bão dịch. Chúng tôi nhận thấy đây là một chương trình ý nghĩa có giá trị thiết thực, là liều thuốc động viên tinh thần rất cao cho các y bác sỹ và các bệnh nhân nhiễm cúm và nghi nhiễm cúm đang bị cách ly trên toàn thế giới. Đặc biệt chúng tôi kêu gọi các bạn thanh thiếu niên – tri thức tích cực sàng lọc thông tin chính thống, không xuyên tạc thông tin gây hoang mang dư luận, tin tưởng vào hệ thống phòng chống dịch của quốc gia cũng như tự giác tăng cường sức khỏe.❤️

💪 Tất cả các lời động viên chân thành của quý tổ chức sẽ được đội ngũ sinh viên tình nguyện của chúng tôi dịch sang các thứ tiếng ANH – TRUNG – NHẬT, và sẽ gửi lên các trang web chính thống của các đơn vị hợp tác trong chiến dịch này. Mọi người có thể tham gia chiến dịch “Chung tay đẩy lùi đại dịch Corona” thông qua mạng xã hội Facebook bằng một trong hai hình thức sau:

👉 Viết comment lời chúc trong bài viết này để gửi tới các bệnh nhân viêm phổi nCoV.( lời chúc kèm theo tên và đơn vị học tập/ làm việc) Ví dụ: “Chúng ta hãy thật bình tĩnh, cố gắng để vượt qua đại dịch Corona. – Nguyễn Văn A – Đại học kinh tế quốc dân.”

👉 Bạn cũng có thể vận động cộng đồng ủng hộ chiến dịch bằng cách chia sẻ bài viết lên trang cá nhân hoặc tag mời thêm bạn bè facebook của mình tham gia cùng.

Mỗi cá nhân khỏe mạnh là một tài sản quý giá của gia đình – tổ chức – xã hội.

#chungtayđẩylùiđạidịchCORONA

Leave a Comment

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?