load-page

Trang chủ/Event/JSLINK khai trương chi nhánh mới tại Hạ Long, Quảng Ninh

JSLINK khai trương chi nhánh mới tại Hạ Long, Quảng Ninh

This event has expired

Chi nhánh thứ 2 trên toàn quốc của Công ty cổ phần giáo dục quốc tế JSLINK được khai trương ngày 12/12/2018.

Chính thức hoạt động từ ngày 12/12/2018, JSLINK CHI NHÁNH HẠ LONG đã sẵn sàng mang đến những dịch vụ nhân lực tốt nhất và uy tín nhất, trở thành thương hiệu tiêu biểu để những người trẻ trao gửi tương lai.

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế JSLINK khai trương chi nhánh thứ 2 trên toàn quốc, đặt tại 705 đường Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh. Mở thêm chi nhánh mới, JSLINK vẫn sẽ giữ vững 3 giá trị cốt lõi: Minh Bạch – Kết nối- Hạnh Phúc nhằm mang đến những dịch vụ nhân lực tốt nhất và uy tín nhất, trở thành thương hiệu tiêu biểu để những người trẻ trao gửi tương lai. JSLINK sẽ luôn giữ vững vai trò là cầu nối thương mại giữa Nhật Bản – Việt Nam – Thụy Sĩ. Với thị trường Nhật Bản, JSLINK tiếp tục phát huy để giữ vị thế hàng đầu trong thị trường phái cử thực tập sinh đi Nhật Bản. Bên cạnh đó, thúc đẩy các chương trình liên kết giao dục với nhiều trường đại học tại Nhật, mang đến các cơ hội học tập chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

#jslink #swiss #swissimh #duhocthuysy #traihethuysy #futuremeswiss #traihe #thuysy #duhoc

Với thị trường Thụy Sỹ, JSLINK hướng tới xây dựng một hệ thống tuyển sinh độc quyền cho Thụy Sĩ. Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cho các bậc phụ huynh có nguyện vọng gửi gắm con em theo học chuyên sâu về lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn tại Thụy Sĩ. Trong lĩnh vực hợp tác thương mại, JSLink đẩy mạnh xây dựng hệ thông logistic độc quuyền cho Nhật Bản, tập trung cung cấp hàng hóa chất lượng cao của Nhật Bản đến các đại lý và người tiêu dùng Việt Nam.

Chi tiết xem thêm tại http://jslink.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/jslinkgroup/

#jslink #kỷniệm #swiss #swissimh #duhocthuysy #traihethuysy #duhoc #chinhanhhalong #khaitruong

Share Link :

 • Thời gian bắt đầu

  8:00 sáng
 • Thời gian kết thúc

  10:00 sáng
 • Ngày diễn ra

  Tháng Mười Hai 12, 2018 - Tháng Mười Hai 12, 2018
 • Địa chỉ

  Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?