load-page

Trang chủ/Chương Trình Đào Tạo/Đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn chất lượng hiệu quả

Đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn chất lượng hiệu quả

Hành trang để thăng tiến trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn không chỉ có tấm bằng đại học, cao đẳng mà còn cần các chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ… Vậy làm cách nào để có những chứng chỉ này? Cách tốt nhất là tìm kiếm các khóa học ngắn hạn có chương trình đào tạo về lĩnh vực này để tham gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa đào tạo ngắn hạn chất lượng, hiệu quả tại SHML qua bài viết dưới đây:

Tại sao nên lựa chọn khóa đào tạo ngắn hạn tại SHML?

Khóa học ngắn hạn thường được lựa chọn vì tính chất công việc hoặc vì sở thích đam mê. Nhiều người ra trường, đi làm rồi nhưng muốn thăng tiến trong công việc nên họ chọn các khóa học thêm để nâng cao trình độ. Nhiều người vì đam mê, yêu thích một bộ môn nào đó nên đã chọn học các khóa học ngắn hạn. Một khóa học chất lượng sẽ giúp các học viên có được kiến thức bổ ích khi va chạm với đời, với công việc hiện tại.
Đối với những ai muốn được trải nghiệm và thăng tiến nhanh trong ngành công nghiệp không khói việc lựa chọn theo học chương trình đào tạo ngắn hạn 1 năm tại SHML là một cơ hội hấp dẫn.

Trường SHML – học viện đào tạo quản trị du lịch nhà hàng khách sạn của Thụy Sỹ đào tạo theo nhu cầu thực tế của thị trường. Chương trình đào tạo của trường dựa trên sự kết hợp giữa học lý thuyết với thực hành mang đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn trong tương lai trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn.

Trường SHML sở hữu một khách sạn 4 sao, có bể bơi, và hai nhà hàng nổi tiếng trong thành phố, một nhà hàng đặc sản và một nhà hàn găn Ý. Đây là cơ hội thuận lợi cho sinh viên được học tập một cách sát thực nhất.

Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường. Học viên được tiếp cận với việc quản lý và các dịch vụ khách hàng vào bậc nhất trên thế giới.

 

Để thành công trong việc phát triển sự nghiệp về lĩnh vực khách sạn, đòi hỏi sinh viên cần có kiến thức, các kỹ năng và sự tự tin của một chuyên gia. Từ đó, học viên mới có thể có đủ năng lực đáp ứng công việc trong môi trường hoạt động khách sạn. Đồng thời có thể phát triển được sự nghiệp theo đúng tiến độ trở thành những nhà quản lý khách sạn mang tầm quốc tế.

Khóa học phát triển kĩ năng quản trị MDP có gì hấp dẫn?

Khóa học phát triển kĩ năng quản trị (MDP) là khóa học 1 năm bao gồm toàn bộ kiến thức chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Nhà hàng và Khách sạn.
Phương pháp giáo dục của SHML nói chung và khóa MDP nói riêng là giáo dục không chỉ ở trên lớp học mà cả trong cuộc sống thường ngày. Học viên được đào tạo chuyên sâu về nghề, phân nhóm , tham gia vào những tình huống thực tế, nghiên cứu các dự án điển hình để có thể nâng cao kỹ năng lãnh đạo, định hướng và phát triển khả năng tư duy chiến lược tạo đà phát triển bền vững.

SHML có nhiều đối tác là những khách sạn hàng đầu thế giới. Khóa học phát triển kĩ năng quản trị (MDP) với sự cộng tác cùng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Học viện Swiss IM&H tạo điều kiện cho các sinh viên thực tâp tại những khách sạn và những khu nghỉ mát của họ trên toàn thế giới và đem lại cho các sinh viên nhiều cơ hội hơn để yên tâm hoàn thành chương trình học tập.

Tại SHML – Sinh viên tốt nghiệp MDP có thể tìm thấy việc làm trong lĩnh vực giải trí, spa, nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện và hoàn toàn có thể trở thành những nhà quản lý tiềm năng trong tương lai

Tìm kiếm khóa học ngắn hạn hiệu quả là điều mà hầu như học viên nào cũng mong muốn.

Qua bài viết trên đây, chắc chắn các học viên đã hiểu thêm phần nào về khóa học ngắn hạn tại Thụy Sĩ. Mong rằng với khóa học này sẽ là bước đệm để các học viên chuẩn bị hành trang cho con đường sự nghiệp sau này của mình trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

#jslink #swiss #swissimh #duhocthuysy #traihethuysy #futuremeswiss #traihe #thuysy #duhoc

Phương Mai

1 Comment

  1. Tháng Mười 4, 2018
    A WordPress Commenter

    Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Comment

ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?